Chat với Siêu Marketing

Dịch vụ quảng cáo Zalo

Do quá tải, Siêu Marketing tạm thời ngừng nhận thêm các hợp đồng quảng cáo. Siêu Marketing sẽ tiếp tục mở nhận lại sau khi ổn định các hợp đồng quảng cáo trước đó. Cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Zalo là 1 trong những nền tảng mạng xã hội phổ biến ở Việt Nam. Phần mềm chủ yếu mạnh về mảng kết nối con người qua tin nhắn, cuộc gọi. Với số lượng người dùng lớn.  Có bao giờ bạn nghĩ việc chạy quảng cáo trên nền tảng màu mỡ này sẽ đem lại hiệu quả vô cùng cao chưa? Đặc biệt là trong thời buổi chủ yếu kinh doanh online và quảng cáo online như hiện nay. Bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn làm quen với khái niệm chạy quảng cáo zalo ads. Hơn nữa, sẽ tìm hiểu các dịch vụ quảng cáo zalo ads giá rẻ nhé.

Dịch vụ quảng cáo Zalo

Quảng cáo zalo ads là gì và có gì đặc biệt?

Chạy quảng cáo zalo ads là gì?

Thỉnh thoảng lướt facebook, zalo, youtube,… các bạn sẽ thường thấy các quảng cáo sản phẩm, thương hiệu và dịch vụ được chèn vào. Đó chính là 1 trong các hình thức quảng cáo online. Thông thường các thương hiệu sẽ tận dụng những nền tảng mạng xã hội lớn. Chúng có lượng người dùng đông đảo để chạy quảng cáo. Zalo Ads chính là 1 nền tảng quảng cáo phổ biến hàng đầu hiện nay. Với lợi thế đông người tham gia sử dụng.  Zalo rất được các thương hiệu ưu ái dành trọn niềm tin vào nền tảng mạng xã hội này.

Các hình thức quảng cáo zalo ads hiện nay

Chạy quảng cáo trên nền tảng zalo không chỉ có mỗi 1 hình thức chèn hình ảnh và thông tin về sản phẩm dịch vụ. Cũng như thương hiệu lên bảng tin mà còn có thể quảng cáo trên nhiều hình thức đa dạng khác. Và hiện tại đang hiện hành những loại hình thức chạy zalo ads sau đây:

– Website:

Với hình thức quảng cáo này, chủ yếu các doanh nghiệp mong muốn tăng được lượng người dùng truy cập vào  trang web của mình. Việc này để thu hút nhiều người biết đến website. Từ đó kéo được thêm nhiều khách hàng mua sắm tại trang web. Cũng như lượng khách hàng mong muốn nhận tư vấn.

– Zalo OA ( Zalo official account) :

Đây là hình thức quảng cáo giúp các doanh nghiệp thu về 1 lượng tăng người quan tâm đến trang zalo chính thức của doanh nghiệp. Từ đó thu hút thêm nhiều người dùng quan tâm đến các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

Dịch vụ quảng cáo Zalo

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn zalo ads để quảng bá 

– Product(sản phẩm):

Với hình thức quảng cáo Product, các sản phẩm doanh nghiệp thu về được lượng tương tác cao hơn. Tăng lượng truy cập vào thông tin sản phẩm. Từ đó kéo thêm khách hàng quan tâm và đồng thời giúp doanh nghiệp chốt đơn trực tiếp trên Zalo OA của doanh nghiệp.

– Video:

Đây là hình thức quảng cáo Zalo ads vô cùng thú vị và thu hút khách hàng. Với những clip năng động, chuyên nghiệp, doanh nghiệp có thể mở rộng vòng quan tâm của khách hàng đến doanh nghiệp. Đồng thời chuyển khách hàng đến trang web của doanh nghiệp được liên kết sẵn để mua sắm hoặc nhận tư vấn

– Form:

Qua hình thức quảng cáo này, Zalo ads giúp doanh nghiệp tối đa hóa được lượng khách hàng tiềm năng. Quan tâm cao đến sản phẩm đồng thời cung cấp thông tin liên hệ của doanh nghiệp tới nhóm khách hàng này 1 cách tự động.

Lợi ích của Zalo Ads:

  • Chi phí thấp: Các doanh nghiệp, thương hiệu chỉ cần bỏ 1 chi phí rất thấp để chạy quảng cáo trên zalo. Ngược lại so với con số lớn mà doanh nghiệp phải chi để xuất hiện 1-2 phút quảng cáo trên tivi.
  • Hiệu quả cao: So với mức chi phí phải bỏ ra, doanh nghiệp lại dễ dàng đạt đạt được hiệu quả vô cùng cao và tức thì. Zalo cũng như các nền tảng mạng xã hội khác đang ngày càng trở nên phổ biến hơn cả tivi truyền thống. Do đó hiệu quả đạt được nhanh và cao hơn nhiều so với quảng cao trên tivi.
  • Tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng: Thay vì bỏ ra 1 khoản chi quảng cáo lớn nhưng lại không tiếp cận được khách hàng tiềm năng.  Việc chạy zalo ads có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng nhóm khách hàng doanh nghiệp đang hướng đến. Chúng vừa tiết kiệm chi phí vừa tiết kiệm thời gian.

Dịch vụ quảng cáo Zalo

Zalo ads đem lại rất nhiều lợi ích

Dịch vụ quảng cáo zalo ads giá rẻ Siêu Marketing

Siêu Marketing là 1 đơn vị thuộc mảng dịch vụ F&B. Chúng chuyên cung cấp các sản phẩm dịch vụ về café, các khóa học pha chế và các dịch vụ quảng cáo facebook ads, zalo ads.

Dịch vụ zalo ads giá rẻ của Siêu Marketing có đầy đủ các hình thức quảng cáo. Điều này để khách hàng dễ dàng lựa chọn theo đúng nhu cầu cũng như mục đích của mình. Chi phí thấp nhưng chúng tôi đảm bảo kết quả sau cùng các bạn đạt được sẽ vượt ngoài mong đợi. Với dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp của bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu đặt ra. Dịch vụ này đưa được sản phẩm dịch vụ đến với khách hàng tiềm năng. Đồng thời, doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí. Nhờ đó tối ưu hóa được lợi nhuận doanh nghiệp, đưa thương hiệu doanh nghiệp trở nên phổ biến hơn.

Với những lợi ích to lớn này, không có  lý do gì để bạn từ chối dịch vụ quảng cáo zalo ads giá rẻ của Siêu Marketing group. Liên hệ ngay qua website http://sieumarketing.com/ để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé!