Chat với Siêu Marketing

Dịch vụ viết bài PR đăng báo – Doanh nghiệp lên báo chí

Do quá tải, Siêu Marketing tạm thời ngừng nhận thêm các hợp đồng viết bài. Siêu Marketing sẽ tiếp tục mở nhận lại sau khi ổn định các hợp đồng trước đó. Cảm ơn quý khách đã quan tâm.

Dịch vụ viết bài PR đăng báo. PR (Public Relations) là bộ phận quan hệ công chúng sẽ chủ động quản lý các mối quan hệ giao tiếp để tạo dựng và giữ gìn một hình ảnh tích cực của mình với khách hàng, đối tác. Tuy nhiên, việc bỏ ra một số tiền lớn để thuê một đội ngũ quan hệ công chúng chuyên nghiệp là một bài toán khó đối với nhiều công ty, doanh nghiệp.

Dịch vụ viết bài PR. Giải pháp tối ưu vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tiết kiệm thời gian mà hiệu quả là dịch vụ viết bài PR đăng báo. Góp phần duy trì quan hệ có lợi song phương giữa doanh nghiệp và công chúng nhanh chóng , tiết kiệm.

Lịch sử hình thành và phát triển của ngành PR

  • Năm 1900 sự thành lập của ngành Quan hệ công chúng được đánh dấu bằng việc thành lập Publicity Bureau (cục Quan hệ cộng đồng). Góp phần quản lý truyền thông trong các nền văn minh cổ đại và tham gia với vai trò quan trọng vào công cuộc xóa bỏ chế độ nô lệ tại Anh quốc.
  • Trong thế chiến, tuyên truyền được sử dụng nhằm ủng hộ cách mạng chính nghĩa và tiêu diệt kẻ thù trên mặt trận văn hóa tại Mỹ, Anh, Đức,…Đồng thời, nó còn góp phần mang tới ý nghĩa thương mại tinh vi khi nhiều công ty Mỹ sử dụng truyền bá kế hoạch Marshall sang châu Âu. Góp phần tái thiết và thiết lập một nền móng vững chắc hơn cho các quốc gia, phục hưng kinh tế châu Âu và thúc đâỷ kinh tế Mỹ. Dịch vụ viết bài PR.
  • Đầu những năm 2000 đến nay, các dịch vụ viết bài PR đăng báo bắt đầu cung cấp các thông cáo trên mạng xã hội giúp bạn tiếp cận gần hơn với nhiều khách hàng tiềm năng, quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ,…

Lợi ích khi dùng dịch vụ viết bài PR đăng báo

Hiện nay có 2 loại bài PR phổ biến nhất gồm: Bài PR đăng báo mạng (dantri, vnexpress, eva, kenh14, 24h…) và PR đăng báo giấy (tuổi trẻ, thanh niên, lao động…) mang tới cho người sử dụng nhiều vai trò quan trọng như:

Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Yêu cầu chung của các dịch vụ bài đăng báo đều phải có cấu trúc chuẩn SEO onpage. mỗi bài chứa 3 phần: mở bài, thân bài, kết luận. Nội dung chia nhiều ý nhỏ và triển khai từng ý một cách khoa học, logic và súc tích nhưng vẫn diễn tả đầy đủ thông tin của sản phẩm, dịch vụ,… Góp phần duy trì quan hệ có lợi song phương giữa doanh nghiệp và công chúng là: doanh nghiệp làm đẹp thêm hình ảnh thương hiệu; Và khách hàng có thể biết đến thương hiệu, tăng thêm niềm tin đến doanh nghiệp, chọn mua được sản phẩm phù hợp;…

Giảm thiểu chi phí

Không phải bỏ ra quá nhiều tiền cho hoạt động quảng cáo, không phải tốn quá nhiểu tiền để thuê nhân viên quản lý quan hệ công chúng. Việc sử dụng Dịch vụ viết bài PR đăng báo sẽ cung cấp cho khách hàng:

  • Đội ngũ nhân viên viết bài chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm viết báo, viết content, PR, quảng cáo, biên tập và sản xuất nội dung giới thiệu,… chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Giảm thiểu chi phí quảng cáo, tăng thêm ngân sách để bạn nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ.
  • Đảm bảo các bài viết đạt chuẩn SEO, thu hút người đọc và nhận được sự đánh giá cao từ Google.

Dịch vụ viết bài PR đăng báo giúp bạn lên top dễ dàng và quảng bá thành công thương hiệu một cách nhanh chóng và tiết kiệm. khách hàng vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và sử dụng dịch vụ tại đây.

——

Có thể bạn nên biết